Hệ Thống Vận Hành 2-Trong-1 Duolite®

Không thể quyết định ? Hãy LỰA CHỌN CẢ HAI

Duolite® cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng tối đa bằng cách sử dụng hai tấm vải riêng biệt có độ mờ khác nhau trong một sản phẩm. Sản phẩm có thể được cấu hình ở nhiều vị trí mở và đóng, cung cấp nhiều góc nhìn và sự riêng tư.

Có sẵn cho một số sản phẩm trong một loạt các hệ điều hành thủ công.

* Không phải tất cả sản phẩm đều có sẵn cho Khu vực Châu Á

Mành cuộn 2 trong 1 duy nhất

Designer Roller Shades Duolite® tự hào với sự kết hợp vải đôi đầu tiên bao gồm lớp lót lọc ánh sáng và lớp lót mờ đục làm tối phòng trong một sản phẩm duy nhất. Tận hưởng ánh sáng được lọc nhẹ nhàng khi bạn muốn và sự riêng tư khi bạn cần.

* Tạm thời không có sẵn cho khu vực Châu Á

CHO SỰ CÂN BẰNG ÁNH SÁNG HOÀN HẢO

Tạo sự thích thú cho thị giác và sự cân bằng ánh sáng hoàn hảo với hệ thống Vignette® Duolite® của chúng tôi với hai sắc thái trên một con lăn duy nhất.
Sản phẩm phía trước là cản sáng tuyệt đối hoặc lọc ánh sáng, trong khi sản phẩm phía sau là mờ đục. Khi vải phía trước được hạ xuống hoàn toàn, lớp vải mờ có thể được di chuyển để kiểm soát ánh sáng và mức độ riêng tư khác nhau.

Vignette® Duolite® chỉ có sẵn với PowerView®. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Hoa Kỳ

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

Kiểm soát nhiệt độ lý tưởng là của bạn với Duette® Duolite®, kết hợp giữa hiệu quả năng lượng với khả năng lọc ánh sáng phù hợp với ban ngày hoặc ban đêm.
Hai loại vải khác nhau được kết hợp với nhau thành một sản phẩm - công nghệ đơn giản và sáng tạo trực quan phù hợp với nhu cầu của bạn.

CHO SỰ LÃNG MẠN

Trải nghiệm ánh sáng dịu nhẹ với Silhouette® Duolite® Shadings.
Tạo ra không gian dễ chịu bằng cách khuếch tán ánh sáng mặt trời gay gắt với lớp bóng Silhouette mờ ở phía trước và lớp vải làm tối màu phòng ở rèm Cuốn ở phía sau. Mang đến một tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài và hoàn toàn riêng tư vào bên trong.

* Sản phẩm này được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Bên cạnh hệ điều hành Duolite®, Hunter Douglas còn có hệ điều hành khác có thể phù hợp với phong cách của bạn và bất kỳ hệ điều hành nào bạn chọn cho sản phẩm tấm che cửa sổ của mình, bạn có thể đảm bảo vận hành trơn tru và dễ dàng cho bạn và các thành viên trong gia đình.

PowerView®

Hệ điều hành không dây tuyệt vời của Hunter Douglas cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và lên lịch lấy sáng cho ô cửa thông qua điều khiển từ xa hoặc thiết bị di động của bạn và tạo ra một môi trường an toàn hơn cho nhà có trẻ nhỏ và thú cưng.

EasyRise™

Vận hành vòng dây trên vị trí cố định để an toàn hơn cho trẻ em và vật nuôi. Dây chạy liên tục lên hoặc xuống để vận hành rèm.

UltraGlide®

Có một dây rút duy nhất, dây luôn giữ được độ dài không đổi khi nâng và hạ sản phẩm. UltraGlide® mang đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ em và vật nuôi.

LiteRise®

Hãy tận hưởng sự đơn giản và dễ dàng của công nghệ LiteRise®, cho phép bạn vận hành sản phẩm của mình chỉ bằng cách dùng tay đẩy lên hoặc kéo xuống.