Mành Cuộn nội thất

Phụ Kiện Vận Hành EOS 500

Mành cuộn Hunter Douglas là một dòng sản phẩm che nắng cổ điển và đơn giản, mang đến một tầm nhìn thoải mái và khả năng kiểm soát nhiệt độ ấn tượng. Loại vải cản ánh sáng mặt trời đặc biệt cao cấp được sử dụng giúp sản phẩm sở hữu những đặc tính nổi bật như tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các loại vải này có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao, chống ẩm mốc và luôn giữ được độ phẳng cao mà không bị biến dạng. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, sản phẩm cũng cho thấy độ bền cao, khó bị co giãn và không bị phai màu. Hơn nữa, Mành cuộn Hunter Douglas cũng đã vượt qua các bài kiểm tra chống cháy tiêu chuẩn và chống cháy nâng cao. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, động cơ và hệ thống kiểm soát thông minh của Mành cuộn điện từ Hunter Douglas luôn đạt được độ êm ái và thuận tiện cao.

Đặc Điểm EOS 500

* Siêu nylon chứa 30% sợi thủy tinh được sử dụng cho bộ kiểm soát.
* PC/ABS chứa 2% Silica gel được sử dụng cho giá đỡ bảo vệ vải và các phụ kiện trang trí khác giúp ngăn các tác hại từ tia UV, tránh biến đổi màu sắc và tăng tuổi thọ.
* Phích cắm mang ống được thiết kế với vòng trượt ổ trục và sử dụng POM chất lượng cao cho khả năng chống mài mòn và hoạt động trơn tru.
* Các thanh thép dày 2.0mm và 4.0mm lần lượt sẽ là các giá đỡ nhỏ và lớn. Ngoài ra sẽ có tùy chọn giá đỡ cao cấp với hợp kim đúc nhiệt.
* Mỗi chi tiết của mỗi phụ kiện là sự kết hợp của các yếu tố về sức mạnh và thẩm mỹ.
* Giá đỡ được thiết kế với hình dáng tinh tế và trang nhã.
* Phích cắm mang ống được thiết kế bằng công nghệ căng lò xo đã được cấp bằng sáng chế, tạo ra một ống lồng 20mm và có thể giúp giảm thiểu các sai số trong quá trình đo lường, xử lý và lắp đặt. Tránh được tình trạng đứt phích cắm của ống chịu lực và giá đỡ do giãn nở nhiệt và co lạnh gây ra. Do đó, việc bốc dỡ rèm cuốn được thuận tiện và nhanh chóng hơn.
* Bộ kiểm soát sẽ bao gồm 6 bánh răng tròn với tỉ lệ truyền động là 1.75:1, vốn là bộ phận có đặc điểm là chịu lực tốt, cảm giác nhẹ tay và truyền động ổn định.

Tối ưu hóa từng chi tiết trong thiết kế

* Sáu đường sọc dập nổi tăng cường được sử dụng để tăng độ bền, khả năng chống biến dạng và cuộn dây của ống cuộn để đảm bảo độ phẳng của vải.
* Việc mở khe lắp đặt vải nhỏ hơn và thiết kế không có vết lõm theo độ dốc được áp dụng để tránh tình trạng vải bị thụt vào trong khe lắp đặt.
* Giá đỡ được thiết kế đối xứng và linh hoạt, bên trái và bên phải đều nhất quán, không cần phân biệt trái phải trong quá trình lắp đặt.
* Được thiết kế với bộ cân bằng (tùy chọn), có thể tránh được các vấn đề lệch vải, gấp nếp và giãn dây và đặc biệt thuận tiện trong việc sử dụng rèm cuốn nhiều ngăn.
* Hai mành cuộn nhiều ngăn liền kề có thể dùng chung thanh dẫn cáp một bên, do đó giảm khoảng cách giữa các tấm vải trước hai mành cuộn và nhờ đó mà hình thức của sản phẩm cũng trở nên đơn giản hơn.
* Được trang bị hệ thống lò xo trợ lực, có thể nâng lên độ cao tối đa là 4m, có thể phù hợp để lắp các loại mành cuộn bằng tay với diện tích tối đa là 10 mét vuông.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Hệ thống EOS™ 500 không phải là một dòng sản phẩm riêng biệt, đó là một bộ sưu tập đa dạng các sản phẩm Mành cuộn bắt nguồn từ chuỗi các phụ kiện sau khi được tối ưu hóa trong việc lắp ráp. Các sản phẩm này đa dạng về chủng loại, có thể ứng dụng rộng rãi, hình thức đẹp mắt và thiết kế tinh tế. Sản phẩm bao gồm cả tùy chọn thủ công và tùy chọn sử dụng điện, tất cả đã được cấp bảo hộ về sáng chế cho các chi tiết kỹ thuật, có độ an toàn cao, thuận tiện cho việc lắp đắt và vận hành.

Đặc Điểm

I. Vật liệu cao cấp
1. Siêu nylon chứa 30% sợi thủy tinh được sử dụng cho bộ kiểm soát.
2. PC/ABS chứa 2% silica gel được sử dụng cho giá đỡ bảo vệ vải và các phụ kiện trang trí khác giúp ngăn các tác hại từ tia UV, tránh biến đổi màu sắc và tăng tuổi thọ.
3. Phích cắm mang ống được thiết kế với vòng trượt ổ trục và sử dụng POM chất lượng cao cho khả năng chống mài mòn và hoạt động trơn tru.
4. Các thanh thép dày 2.0mm và 4.0mm lần lượt sẽ là các giá đỡ nhỏ và lớn. Ngoài ra sẽ có tùy chọn giá đỡ cao cấp với hợp kim đúc nhiệt.

II. Thiết kế ngoài hình tinh tế
1. Mỗi chi tiết của mỗi phụ kiện là sự kết hợp của các yếu tố về sức mạnh và thẩm mỹ.
2. Giá đỡ được thiết kế với hình dáng tinh tế và trang nhã.

III. Tối ưu hóa từng chi tiết trong thiết kế
1. Phích cắm mang ống được thiết kế bằng công nghệ căng lò xo đã được cấp bằng sáng chế, tạo ra một ống lồng 20mm và có thể giúp giảm thiểu các sai số trong quá trình đo lường, xử lý và lắp đặt. Giúp tránh được tình trạng đứt phích cắm của ống chịu lực và giá đỡ do giãn nở nhiệt và co lạnh gây ra, do đó, việc bốc dỡ rèm cuốn được thuận tiện và nhanh chóng hơn
2. Bộ kiểm soát sẽ bao gồm 6 bánh răng tròn với tỉ lệ truyền động là 1.75:1, vốn là bộ phận có đặc điểm là chịu lực tốt, cảm giác nhẹ tay và truyền động ổn định.
3. Sáu đường sọc dập nổi tăng cường được sử dụng để tăng độ bền, khả năng chống biến dạng và cuộn dây của ống cuộn để đảm bảo độ phẳng của vải.
4. Việc mở khe lắp đặt vải nhỏ hơn và thiết kế không có vết lõm theo độ dốc được áp dụng để tránh tình trạng vải bị thụt vào trong khe lắp đặt.
5. Giá đỡ được thiết kế đối xứng và linh hoạt, bên trái và bên phải đều nhất quán, không cần phân biệt trái phải trong quá trình lắp đặt.
6. Được thiết kế với bộ cân bằng (tùy chọn), có thể tránh được các vấn đề lệch vải, gấp nếp và giãn dây, và đặc biệt thuận tiện trong việc sử dụng rèm cuốn nhiều ngăn.
7. Hai mành cuộn nhiều ngăn liền kề có thể dùng chung thanh dẫn cáp một bên, do đó giảm khoảng cách giữa các tấm vải trước hai mành cuộn và nhờ đó mà hình thức của sản phẩm cũng trở nên đơn giản hơn.
8. Được trang bị hệ thống lò xo trợ lực, có thể nâng lên độ cao tối đa là 4m, có thể phù hợp để lắp các loại mành cuộn bằng tay với diện tích tối đa là 10 mét vuông.