Dành Cho Chuyên Gia

Kể từ năm 1919, Hunter Douglas đã luôn duy trì vị thế là người tiên phong và dẫn đầu trong ngành sản xuất mành trên toàn cầu. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Hunter Douglas tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo mà thế giới chưa từng thấy trước đây. Các sản phẩm như Silhouette, Pirouette và Duette đã làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp mành và được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Bên cạnh các sản phẩm tuyệt đẹp, Hunter Douglas còn cung cấp các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm tiêu chuẩn như mành lá nhôm và mành cuộn. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã, đang và sẽ đưa các sản phẩm tiêu chuẩn lên một tầm cao mới, tạo ra xu thế mới cho lĩnh vực sản xuất các giải pháp che cửa.


Ngành công nghiệp sản xuất mành rèm của Việt Nam còn tương đối non trẻ và còn nhiều tiềm năng cho các giải pháp sáng tạo và phát triển. Hunter Douglas cam kết mang đến những sản phẩm độc đáo giúp người tiêu dùng Việt Nam tận dụng tối đa năng lượng mặt trời mà vẫn mang đến sự đẳng cấp với thiết kế đầy phong cách.

  • Cho Đại lý

  • Cho Dự Án

Trở Thành Đại Lý Ủy Quyền

Bộ phận Window Covering (Bán lẻ) của Hunter Douglas luôn mong muốn mời các doanh nghiệp và nhà bán lẻ mành rèm ở các lãnh thổ sau đây trở thành một phần của mạng lưới Đại Lý Ủy Quyền 'Select Dealer' tại các địa phương của Hunter Douglas. Hợp tác với Hunter Douglas, các doanh nghiệp và nhà bán lẻ sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm mành rèm cao cấp cũng như các sản phẩm thương mại chuyên biệt cho thị trường của mà các bạn mong muốn. Hunter Douglas sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được một tầm cao mới và sở hữu tệp khách hàng rộng lớn, cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng địa phương.

  • Việt Nam

  • Campuchia

  • Lào

  • Myanmar

Miền Bắc

Số 24-Villa D The Manor, Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
[ Map ]

Miền Nam

Số 56 đường số 7 - Phường An Phú - Tp. Thủ Đức - HCM
[ Map ]