Rèm Luminette®

ĐỊNH NGHĨA LẠI VỀ SHEERS

Mành Luminette® Privacy Sheers là sự kết hợp của những tấm vải mỏng, mịn và mềm mại, sản phẩm được thiết kế với các lá mành dọc có thể xoay 180 độ, cung cấp ánh sáng tối đa cũng như bảo vệ sự riêng tư một cách hoàn hảo nhất.

LỌC ÁNH NẮNG CHÓI

Khi các lá mành được xoay mở, lớp vải sheers khuếch tán và phân tán các tia nắng mặt trời thành ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng chiếu sáng căn phòng. Đồng thời giảm thiểu ánh sáng nhân tạo để tiết kiệm năng lượng, mành còn hoạt động như một lớp bảo vệ đồ nội thất, sàn nhà, giúp tránh được tình trạng phai màu nhờ khả năng định vị & giảm thiểu tối đa tác hại của tia UV.

CÁNH NỔI TRÊN KHÔNG

Hunter Douglas đã xem xét tạo ra những cơ chế vận hành ấn tượng để hoàn thiện sản phẩm. Khi mành Luminette được đóng, hệ thống phần cứng SofTrak™ sẽ được giấu vào thanh ray, giúp phần vải sheers được nổi lên, tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Mang lại ánh sáng khi bạn muốn và sự riêng tư khi bạn cần. Để tạo ra ánh sáng mềm mại, Luminette® Privacy Sheers kết hợp vải sheer với các cánh gạt dọc gắn vào mặt sau của sheer. Những cánh gạt này có thể xoay lên đến 180°, giúp bạn kiểm soát ánh sáng chính xác và sự riêng tư cao nhất. Tấm chắn sáng Luminette® là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tấm kính, cửa trượt và các ứng dụng thẳng đứng khác.

Sản phẩm Luminette® không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%, thích hợp cho các phòng sau: Phòng khách có tầm nhìn tuyệt vời ra hồ bơi hoặc khu vườn.

NHÀ THÔNG MINH

Với hệ thống vận hành tự động PowerView, bạn có thể lên lịch cho việc đóng mở rèm cả ngày chỉ bằng một nút chạm nhẹ trên thiết bị di động hoặc bằng âm thanh giọng nói của bạn.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.