Mành Sáo Nhôm Modern Precious Metals®

THỂ HIỆN PHONG CÁCH

Bóng bẩy & thời trang, mành nhôm Modern Precious Metals® Aluminum Blinds của Hunter Douglas luôn nằm trong danh sách những sự lựa chọn yêu thích của nhiều người tiêu dùng nhờ thiết kế thanh mảnh cùng khả năng kiểm soát ánh sáng hàng đầu.

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG KHÁC BIỆT

Ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm là sở hữu tính năng MegaView đã được cấp bằng sáng chế. Các lá nhôm được thiết kế theo cặp, khi kéo lên sẽ co sát vào nhau tạo ra các khoảng trống gấp đôi so với mành nhôm đơn truyền thống.

CHẤT LƯỢNG HALLMARK

Người dùng có thể tha hồ tận hưởng một tầm nhìn thoáng đãng ra cảnh quan bên ngoài mà không cần lo ngại bởi bất kỳ sự cản trở nào. Hơn hết, mành vẫn hoạt động như một lớp chắn nắng hiệu quả khi bạn đóng chúng lại.

  • Tổng quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Tối giản hóa nội thất của bạn với một trong những bộ mành cửa sổ đẹp nhất của Hunter Douglas. Mành sáo nhôm Precious Metals® hiện đại cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng linh hoạt và có sẵn một loạt các kích thước, màu sắc và lớp hoàn thiện, từ màu mờ, màu kim loại đến màu ngọc trai.

Đối với những ngôi nhà có lưu lượng người qua lại cao, ít có sản phẩm hoặc giải pháp cho cửa sổ nào có thể chịu được sự hao mòn theo thời gian tốt hơn loại mành này. Modern Precious Metals® không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%. Sản phẩm này có thể che nắng đến 90%.