Mành Cuốn Skylight Tension System

VỀ Cửa sổ Skylight Tòa nhà

Mành cuộn Skylight (Mành cửa sổ trần) là một sản phẩm sở hữu các loại vải với những đặc tính bền bỉ, độ phẳng tốt, thân thiện với môi trường và có khả năng chống cháy cao. Hệ thống điện sẽ là những phụ kiện đồng bộ được nhập khẩu, điều này giúp đảm bảo được tuổi thọ của động cơ trong vòng 5 năm và giảm đáng kể tỉ lệ hư hại. Trong suốt quá trình vận hành đóng mở của mành, vải luôn được giữ phẳng và có độ căng ổn định, không bị lỏng bề mặt vải. Mành cuộn Skylight đã ra đời để hiện thực hóa việc lắp đặt mành theo chiều ngang và giải quyết vấn đề che nắng cho các bề mặt nghiêng hoặc cửa sổ trần.

  • Giá Trị Vượt Trội

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Ngày càng có nhiều tòa nhà hiện đại sử dụng các loại vật liệu kính trong - loại vật liệu giúp tăng tính thẩm mỹ cho các tòa nhà nhưng lại đặt ra các yêu cầu cao hơn cho việc che chắn ánh nắng, chuyển đổi năng lượng trong các tòa nhà và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm Mành cuộn Skylight được Hunter Douglas tạo ra là để giải quyết các vấn đề này một cách triệt để, mang đến một không gian xanh, thoải mái, có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Vải có đa dạng lựa chọn màu sắc, đảm bảo được các yêu cầu trang trí nội ngoại thất của các công trình khác nhau.
2. Vải hoàn toàn là lại dệt thủy tinh được nhập khẩu với bề mặt nhám, độ phẳng tốt, khó bị sờn rách và có khả năng chống cháy cao.
3. Vải đạt cấp độ B1 và cấp độ M1, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về bảo vệ môi trường.
4. Toàn bộ cấu trúc mành phẳng, có tính thẩm mỹ cao.
5. Có khả năng đáp ứng được các yêu cầu thiết kế khác nhau với những ô cửa có hình dáng đặc biệt.
6. Có khả năng che nắng ấn tượng.
7. Chế độ điều khiển điện có thể tích hợp được cùng với hệ thống điện chung của tòa nhà
8. Công tắc điều khiển cục bộ, điều khiển từ xa, điều ánh sáng, điều khiển gió và rất nhiều tùy chọn điều khiển thông minh khác có thể được trang bị cho sản phẩm này.

SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI

Hunter Douglas đã, đang và sẽ mang đến sự bền bỉ cho mọi tòa nhà bằng các giải pháp có tính thẩm mỹ, hiệu năng cao và tiết kiệm năng lượng. Việc nâng cao sức khỏe và mang đến niềm vui cho tất cả những người sinh sống trong các tòa nhà là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm mành rèm của chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo ánh sáng phù hợp nhất cho mọi căn phòng.

VẬT LIỆU CHẮC CHẮN

Vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường là nhân tố quan trọng cho một công trình. Chiến lược của chúng tôi là tìm kiếm và phát triển những mẫu vật liệu thân thiện với môi trường. Đã có rất nhiều sản phẩm của Hunter Douglas được làm từ nhôm - vật liệu được sản xuất từ các lò luyện chuyên biệt của chúng tôi. Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để có khả năng sử dụng tới 99% nguyên liệu tái chế, giúp tạo ra một lượng hợp kim phù hợp cho các sản phẩm. Vật liệu gỗ của chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận FSC và luôn áp dụng nguyên tắc Cradle-to-Cradle trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Tái tạo năng lượng được lưu trũ trong các tòa nhà là một trong các yếu tố quan trọng để ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hầu hết các tòa nhà văn phòng hiện đại đều sử dụng năng lượng cho việc làm mát nhiều hơn làm ấm. Việc quản lý hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời bị hấp thu qua mặt ngoài của các tòa nhà là một chiến lược then chốt trong việc ngăn chặn hiện tượng tăng nhiệt quá mức ở cả các tòa nhà mới lẫn cũ. Các giải pháp mành rèm hiệu suất cao của chúng tôi mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng, đồng thời giúp luôn đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chiến lược 'Keen on Green' là một sáng kiến quan trọng của Hunter Douglas với mục tiêu giảm việc tiêu thụ năng lượng, giảm lãng phí nước và giảm một lượng lớn khí CO2. Chúng tôi áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 14001 để quản lý hiệu quả các mục tiêu trong 'Keen on Green'. Hunter Douglas và toàn bộ thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng tại nơi mà chúng tôi có mặt và xa hơn là hỗ trợ quy mô toàn cầu. Doanh nghiệp là con người. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu một mạng lưới rộng khắp toàn cầu với hành trang là bề dày kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.