Mành Sáo Dọc Vertical Solutions®

PHONG CÁCH KHÁC BIỆT

Lựa chọn từ màu sắc, phụ kiện, chất liệu, kết cấu vải, nhựa vinyl và vẻ ngoài kim loại hiện đại. Phối kết hợp các loại vải và chi tiết phụ kiện để tạo ra một tấm mành độc đáo, cá nhân hóa cho ô cửa của bạn.

PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN

Các dải màu, họa tiết hoa văn đa dạng đẹp mắt, đi cùng cấu trúc và độ trong suốt ấn tượng đến từ các loại vải sheers giàu sự tinh tế hay các kết cấu nổi bật, giúp ô cửa luôn đạt được sự cân bằng về ánh sáng, sự riêng tư và phong cách.

VẬN HÀNH MƯỢT MÀ VÀ THUẬN TIỆN

Các sản phẩm Mành Vertical của Hunter Douglas được thiết kế một cách độc đáo, có thể được điều khiển bằng dây kéo và dây hạt cườm. Mặt khác, để đạt được sự linh hoạt nhất, chúng tôi có đưa ra tùy chọn hệ thống vận hành bằng động cơ mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho những ô cửa có kích thước lớn.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Tận dụng sự tối giản để trang trí không gian của bạn với Mành sáo dọc Vertical Solutions®. Một bộ sưu tập nổi bật của các tấm mành bền bỉ và mạnh mẽ. Sản phẩm có sẵn trong cả hai tùy chọn vải và vinyl, sản phẩm này mang một nguồn năng lượng đơn giản, sạch sẽ vào ngôi nhà của bạn và giữ cho các tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất của bạn tránh khỏi những tác động của tự nhiên.

Vertical Solutions® không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%. Sản phẩm này phù hợp hơn cho phòng rộng rãi hoặc cho cấu hình văn phòng.