Mành Gỗ Country Wood®

TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH VÔ TẬN

Mành sáo gỗ Classic Country của thương hiệu Hunter Douglas hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mang đến diện mạo gọn gàng & ấm cúng cho không gian sống cũng như nơi làm việc của bạn.

CHẤT LIỆU HOÀN HẢO

Được làm từ những loại gỗ tốt nhất và những loại gỗ thay thế đặc biệt, Mành sáo gỗ Hunter Douglas mang đến phong cách vượt thời gian cho cửa sổ. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, từ màu trắng và xám thời thượng đến màu đen sang trọng hoặc tông màu gỗ tự nhiên tuyệt đẹp để bổ sung cho ô cửa của bạn.

LỰA CHỌN ẤN TƯỢNG

Classic Country được khuyên dùng cho các không gian sống từ căn hộ gia đình cho đến văn phòng, nhà hàng hay các villa ... bởi vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại mà nó mang lại. Ngoài ra, phiên bản mành Faux Wood cũng là một sự lựa chọn có hiệu quả trang trí tương tự.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Để có được sự ấm áp, đường nét cổ điển và điểm nhấn của vẻ đẹp tự nhiên, hãy tìm đến với Country Wood Blinds. Những thanh gỗ mộc mạc, phong phú là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào. Một ngôi nhà ấm áp và hấp dẫn với đầy tính thời trang sẽ được tạo ra.

Sản phẩm có sẵn với nhiều lựa chọn về kích thước thanh gỗ, màu sắc và lớp sơn.

Country Wood không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%.