Mành Roman Hiện Đại Vignette®

một tấm mành roman hoàn hảo

Một tấm Mành Roman hoàn hảo sẽ có các nếp gấp vải đều, có đường viền hoặc phẳng và không có các dây kéo lộ ra phía sau. Hunter Douglas đã loại bỏ toàn bộ các vấn đề tồn tại trên các loại Mành Roman tiêu chuẩn và tạo ra một loại Mành hiện đại và hoàn mỹ.

TẤM MÀNH ROMAN THỜI THƯỢNG

Với những chất liệu vải xa xỉ và các nếp gấp mềm mại, Mành Vignette® Modern Roman đã trở thành một sản phẩm tinh tế và sắc nét, đặc biệt là những sợi dây phía sau được giấu kín nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và sự an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm có các tùy chọn vải Sheers, Light-filtering and Room-darkening và một loạt các tùy chọn phong cách và kích thước nếp gấp khác nhau giúp sản phẩm trở thành một sự thay thế không thể tuyệt vời hơn cho các mẫu Mành Roman truyền thống.

các loại vải cao cấp và loại sheers mới

Từ lựa chọn vải cho đến các chi tiết nhỏ nhất như phần cứng bọc vải, Hunter Douglas luôn tự hào trong việc tạo ra các sản phẩm mang tính tùy biến cao với một loạt các tùy chọn kết cấu cao cấp và màu sắc khác biệt giúp trang hoàng ô cửa của bạn. Leela - loại vải Sheers mới của chúng tôi có 06 tùy chọn màu sắc tinh tế. Lựa chọn Leela cho các tùy chọn trong Duolite hoặc trong loại Mành tiêu chuẩn Vignette® Modern Roman.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Các loại vải sang trọng và kết hợp nếp gấp mềm mại mang đến cho Vignette® Modern Roman Shades vẻ ngoài mềm mại, quý phái. Mỗi nếp gấp hoàn toàn hoặc phẳng trên vải được thiết kế để tạo ra sự thẩm mỹ đồng nhất và tính liền mạch cao trong khi vận hành. Lợi ích của hệ thống không có dây phía sau lộ ra giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho cửa sổ và đảm bảo sự an toàn cho trẻ em.

Vignette® không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%. Sản phẩm này có thể che nắng đến 90%, thích hợp cho các không gian sau: phòng khách, phòng xem phim, phòng ngủ, thư viện hoặc phòng bếp. 

NHÀ THÔNG MINH

Với hệ thống vận hành tự động PowerView, bạn có thể lên lịch cho việc đóng mở rèm cả ngày chỉ bằng một nút chạm nhẹ trên thiết bị di động hoặc bằng âm thanh giọng nói của bạn.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.