Mành Tổ Ong Cửa Sổ Trời Duette® SkyLift™

HOÀN HẢO CHO CỬA SỔ TRẦN KÍNH / Cửa Sổ Trời

Hệ thống SkyLift™ có sẵn trên Duette® Honeycomb Shades, đặc biệt thích hợp cho các cửa sổ trần. Chọn PowerView® Automation cho các ô cửa này hoặc thao tác thủ công với tay quay, cột ống lồng cho các cửa sổ ở vị trí khó tiếp cận. Hệ thống SkyLift cũng hoàn hảo cho các cửa sổ có kích thước rất lớn hoặc ở trên cao.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Một giải pháp cho cửa sổ sáng tạo, đẹp mắt và có khả năng tạo ra sự cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn quanh năm. Duette® Honeycomb Shades là loại Mành tổ ong đầu tiên được thiết kế đặc biệt để cung cấp hiệu quả năng lượng cho cửa sổ ở cả các vùng có khí hậu lạnh và ấm. Cấu trúc tổ ong được thiết kế đặc biệt nhằm giữ không khí trong các ngăn riêng biệt, tạo ra lớp cách nhiệt giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm tối đa. Trang trí mọi loại cửa sổ mà bạn có với Duette, thậm chí cả những cửa sổ trần phức tạp và những ô cửa có hình dạng đặc biệt. Các lựa chọn mành tổ ong đặc trưng của chúng tôi là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất tới từ Hunter Douglas.

Duette® Honeycomb Shades phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%, hoặc cửa sổ có hình dạng phức tạp.

*Sản phẩm sẽ được đặt hàng từ Mỹ nên có thể sẽ mất nhiều gian để hoàn thành giao hàng.

NHÀ THÔNG MINH

Với hệ thống vận hành tự động PowerView, bạn có thể lên lịch cho việc đóng mở rèm cả ngày chỉ bằng một nút chạm nhẹ trên thiết bị di động hoặc bằng âm thanh giọng nói của bạn.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.