MÀNH CUỘN DESIGNER ROLLER SHADE

TẠO RA PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Mành cuộn Designer của Hunter Douglas là sự hòa trộn của sự thời trang và các tính năng độc đáo với những loại vải tuyệt đẹp, ngoài ra sản phẩm cũng được vinh danh cho các giải thưởng thiết kế ấn tượng và hệ thống vận hành đặc biệt. Hãy tận hưởng những ô cửa sổ lộng lẫy trong mỗi căn phòng của bạn!

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO PHÒNG TẮM VÀ CĂN BẾP

Sở hữu bộ sưu tập vải chống nước chuyên dụng của Hunter Douglas, với các chất liệu dựa trên PVC hoặc Polyester với lớp phủ DustBlock™ chống ẩm mốc và thấm nước.

THƯỞNG THỨC SỰ SÁNG TẠO CỦA BẠN

Lựa chọn một trong các chất liệu vải cản sáng 100% của chúng tôi để mang đến khả năng cản sáng và sự riêng tư cao nhất cho không gian của bạn. Các loại vải Designer Screen của Hunter Douglas giúp bạn lọc ánh sáng chói, cản bức xạ nhiệt mà vẫn có thể tận hưởng được cảnh đẹp bên ngoài ô cửa. Chất liệu vải cao cấp kết hợp với tùy chọn thiết kế tinh tế mang lại một phong cách đương đại cho bất kỳ không gian nào.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Mành cuốn Design Roller Shade của Hunter Douglas là sư kết hợp tuyệt vời giữa tính thời trang và hiệu năng sử dụng cao của các loại vải, thiết kế tuyệt đẹp và hệ thống vận hành từng đoạt giải thưởng. 

Sản phẩm này có thể cản sáng 100% bằng cách sử dụng thanh nhôm hai bên. Thông thường sẽ có hở sáng từ hai bên và phía dưới.