Mành Tổ Ong Duette®

SÁNG TẠO TUYỆT ĐẸP

Khi ánh sáng được thu vào một cách đẹp nhất sẽ tạo ra cảm giác thoải mái trong lành. Duette® Honeycomb Shades khuếch tán ánh sáng hoàn hảo và mang đến sự thoải mái đặc biệt, tiết kiệm năng lượng trong cho ngôi nhà của bạn — bất kể mùa nào.

TÍNH LINH HOẠT TỐI ƯU

Duette® Honeycomb Shades là sản phẩm đặc trưng của chúng tôi, được cung cấp nhiều lựa chọn phong phú nhất. Sản phẩm hoạt động đẹp mắt trên tất cả các loại cửa sổ, bao gồm cả cửa sổ trần và cửa sổ có hình dạng đặc biệt.

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

Có tới 30% năng lượng sưởi ấm và làm mát của một ngôi nhà bị thoát ra ngoài qua cửa sổ. Thiết kế cao cấp của Duette Architella® Honeycomb Shades giữ không khí trong các ngăn riêng biệt để giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đối với các loại vải và màu sắc sang trọng, cổ điển và hiện đại, chúng mang đến cho Duette Honeycomb Shades một lợi thế lớn trong việc nâng cao sự sang trọng của nội thất, đồng thời mang lại sự thoải mái, khuếch tán ánh sáng hiệu quả và sự riêng tư cao.

CHO BÓNG TỐI VÔ SONG

Thưởng thức các bộ phim mà không bị ánh sáng chiếu trực tiếp lên màn hình TV của bạn. LightLock™ có hệ thống thiết kế bề mặt độc đáo giúp hấp thụ hoặc làm lệch hướng ánh sáng tới và ngăn không cho ánh sáng đi vào phòng. Bóng tối vô song, khi bạn cần nó nhất.

NGĂN CÁCH "HAI THẾ GIỚI" 

Mang lại cho bạn khả năng kiểm soát tối ưu với Duette Duolite®, kết hợp hai loại vải — một loại lọc ánh sáng, phòng còn lại làm tối — thành một tấm rèm duy nhất. Đây là lựa chọn lý tưởng để thử nghiệm với ánh sáng và sự riêng tư.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Một giải pháp cho cửa sổ sáng tạo, đẹp mắt và có khả năng tạo ra sự cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn quanh năm. Duette® Honeycomb Shades là loại Mành tổ ong đầu tiên được thiết kế đặc biệt để cung cấp hiệu quả năng lượng cho cửa sổ ở cả các vùng có khí hậu lạnh và ấm. Cấu trúc tổ ong được thiết kế đặc biệt nhằm giữ không khí trong các ngăn riêng biệt, tạo ra lớp cách nhiệt giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm tối đa. Trang trí mọi loại cửa sổ mà bạn có với Duette, thậm chí cả những cửa sổ trần phức tạp và những ô cửa có hình dạng đặc biệt. Các lựa chọn mành tổ ong đặc trưng của chúng tôi là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất tới từ Hunter Douglas.

Duette® Honeycomb Shades phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%, hoặc cửa sổ có hình dạng phức tạp.

NHÀ THÔNG MINH

Với hệ thống vận hành tự động PowerView, bạn có thể lên lịch cho việc đóng mở rèm cả ngày chỉ bằng một nút chạm nhẹ trên thiết bị di động hoặc bằng âm thanh giọng nói của bạn.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.