Mành Tấm Dọc Skyline® Gliding Window Panels

Tấm trượt hiện đại

Đường chân trời có thể là một sự thay thế rèm vải truyền thống cho rèm cửa sổ. Có thể sử dụng như một vách ngăn phòng phong cách và bất cứ khi nào bạn thích. Với một sản phẩm độc đáo, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ nổi bật hơn so với không gian nhà thông thường.

Các Tính Năng Chính

Bộ sưu tập vải phong phú - Có nhiều màu sắc, họa tiết, độ trong và các yếu tố về độ mờ và với hơn 600 màu để lựa chọn, tấm Skyline cung cấp bộ sưu tập vải lớn nhất trên thị trường.

Phòng chia phòng - Tấm nền đường chân trời là một sản phẩm hiện đại, phong cách để phân chia không gian của bạn thành các khu vực riêng biệt.

Các giải pháp hàng đầu - Một hộp băng quấn bằng vải, đường diềm kim loại kiểu dáng đẹp, đường diềm vải và đường diềm hộp có sẵn được xem như những lựa chọn hàng đầu.

Phụ Kiện Cao Cấp

Vận hành trơn tru - Trọng lượng đáy lồng vào nhau giúp các tấm không bị rối và tăng thêm độ ổn định.
Phần cứng độc quyền - Hệ thống theo dõi hai kênh đã được cấp bằng sáng chế cho phép vô số tấm nền gắn vào lan can mỏng 2.5", cho phép tối thiểu hóa ngăn xếp và tối đa khả năng xem qua.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Mang đến sự nổi bật cho khung cảnh rộng rãi của cửa sổ với Tấm trượt Skyline®. Được thiết kế cho các cửa sổ lớn (nhưng cũng phù hợp với các cửa sổ nhỏ hơn), những tấm cửa sổ rộng này hoạt động như một tấm rèm lớn. Ngoài vẻ ngoài đẹp mắt, giải pháp này còn đóng vai trò như một tấm ngăn các phòng. Khi mở, các tấm ngăn xếp chặt chẽ và cung cấp sự riêng tư phù hợp.

Sản phẩm Skyline không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%. Sản phẩm này có thể che nắng đến 90%, thích hợp cho các phòng: phòng khách, phòng xem phim, phòng ngủ, thư viện hoặc phòng bếp.