MÀNH TRANG TRÍ PIROUETTE®

PIROUETTE WINDOW SHADING

Pirouette là dòng sản phẩm độc đáo của Thương hiệu Hunter Douglas cả về vẻ bề ngoài thời thượng lẫn khả năng che nắng ấn tượng. Vẻ đẹp mềm mại và uyển chuyển của các lá mành khi chuyển động đóng mở chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

LÁ MÀNH NỔI

Đây là sản phẩm mành duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Invisi-lift, cho phép các lá mành chuyển động song song, tạo ra hiệu ứng đóng mở vô cùng uyển chuyển. Sản phẩm dành cho những người yêu thích sự đơn giản và những đường cong tinh tế.

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG ẤN TƯỢNG

Pirouette cũng ghi điểm trong mắt người dùng khi có khả năng khuếch tán ánh sáng và được tích hợp với điều khiển tự động của PowerView giúp người dùng dễ dàng lên lịch đóng/mở mành theo nhu cầu cá nhân.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Rèm cửa sổ Pirouette không chỉ là rèm thông thường của bạn, ngoài việc bảo vệ bạn và đồ đạc của bạn khỏi tác hại từ mặt trời, Pirouette còn như một món đồ trang trí nội thất của bạn. Với vẻ ngoài độc đáo của Pirouette, căn phòng của bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng khó phai cho những vị khách.

Sản phẩm Pirouette không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%. Sản phẩm này có thể che nắng đến 90%, thích hợp cho các phòng sau: phòng khách, phòng xem phim, phòng ngủ, thư viện hoặc nhà bếp.

* Sự hở sáng xuất hiện tương đối đáng kể đối với việc lắp đặt mành trong hộc tường. Bên điều khiển: 17mm, Bên không điều khiển: 11mm. Powerview: 10mm trên cả 2 mặt.

NHÀ THÔNG MINH

Với hệ thống vận hành tự động PowerView, bạn có thể lên lịch cho việc đóng mở rèm cả ngày chỉ bằng một nút chạm nhẹ trên thiết bị di động hoặc bằng âm thanh giọng nói của bạn.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.