Mành Ngoại Thất Proscreen

VỀ PROSCREEN

Mành cuộn ngoài trời ProScreen là một sản phẩm có khả năng kiểm soát ánh sáng mặt trời vô cùng ấn tượng và giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho bề ngoài của các tòa nhà. Lọc bức xạ mặt trời, giảm ánh nắng chói và một lượng lớn nhiệt bị hấp thụ qua các ô cửa mà vẫn mang đến một tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài chính là những điểm mạnh của sản phẩm này. Hunter Douglas ProScreen là một trong những sản phẩm hàng đầu được tạo ra bằng tất cả sự tinh tế trong thiết kế và sản xuất.

TẠI SAO LẠI LÀ PROSCREEN

Những ô cửa sổ là nơi chứa đựng những điều tuyệt vời nhất của thế giới bên ngoài, tạo ra một cảm giác thoải mái và thúc đẩy hiệu quả làm việc của mọi người. Và Mành cuộn ngoài trời được tạo ra là để giữ được điều đó và hơn hết là để bảo vệ bạn và căn phòng khỏi những bức xạ có hại từ mặt trời. Hunter Douglas ProScreen là một sản phẩm có chất lượng cao khi được tích hợp công nghệ Enduris® Glass Core của chúng tôi. Những loại vải này đều có khả năng bền với mọi loại thời tiết và khó bị biến dạng do có sự cố định nhiệt giữa các sợi. Hệ số hở ở mức 3% mang đến lượng ánh sáng thoải mái cho bên trong và cung cấp tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài.

CẢM HỨNG VÀ THIẾT KẾ

Mành cuộn ngoài trời ProScreen với những vẻ ngoài đẹp mắt và sắc nét sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho những thiết kế bên ngoài tòa nhà. Sản phẩm sẽ gần như trở nên vô hình khi được thu vào và trở nên vô cùng ấn tượng với màu sắc thu hút khi được mở ra.

  • Giá Trị Vượt Trội

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

ĐẶC ĐIỂM

1. Thiết kế chắc chắn và thanh lịch.
2. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
3. Vải PVC với lõi sợi thủy tinh cho độ bền và ổn định cao.
4. Chiều rộng và chiều cao tối đa của hệ thống lần lượt lên tới 350cm và 400cm.
5. Thanh ray dưới với hệ thống giảm tiếng ồn độc quyền.
6. Dẫn 2 bên với trắc diện liên tục bằng cáp, biên dạng hoặc chống gió.

MÀU SẮC VÀ PHỤ KIỆN

Thành phần cấu tạo phụ kiện của mành cuộn ngoài trời ProScreen chủ yếu là nhôm. Được hoàn thiện bằng sơn phủ tự nhiên hoặc sơn tĩnh điện màu trắng hoặc bất kỳ màu RAL nào tùy chọn theo yêu cầu. Bộ sưu tập các loại vải có sẵn bao gồm 2 kiểu dệt khác nhau, đa dạng về mức độ hở sáng và có hơn 30 màu sắc để lựa chọn.

SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI

Hunter Douglas đã, đang và sẽ mang đến sự bền bỉ cho mọi tòa nhà bằng các giải pháp có tính thẩm mỹ, hiệu năng cao và tiết kiệm năng lượng. Việc nâng cao sức khỏe và mang đến niềm vui cho tất cả những người sinh sống trong các tòa nhà là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm mành rèm của chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo ánh sáng phù hợp nhất cho mọi căn phòng.

VẬT LIỆU CHẮC CHẮN

Vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường là nhân tố quan trọng cho một công trình. Chiến lược của chúng tôi là tìm kiếm và phát triển những mẫu vật liệu thân thiện với môi trường. Đã có rất nhiều sản phẩm của Hunter Douglas được làm từ nhôm - vật liệu được sản xuất từ các lò luyện chuyên biệt của chúng tôi. Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để có khả năng sử dụng tới 99% nguyên liệu tái chế, giúp tạo ra một lượng hợp kim phù hợp cho các sản phẩm. Vật liệu gỗ của chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận FSC và luôn áp dụng nguyên tắc Cradle-to-Cradle trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Tái tạo năng lượng được lưu trũ trong các tòa nhà là một trong các yếu tố quan trọng để ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hầu hết các tòa nhà văn phòng hiện đại đều sử dụng năng lượng cho việc làm mát nhiều hơn làm ấm. Việc quản lý hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời bị hấp thu qua mặt ngoài của các tòa nhà là một chiến lược then chốt trong việc ngăn chặn hiện tượng tăng nhiệt quá mức ở cả các tòa nhà mới lẫn cũ. Các giải pháp mành rèm hiệu suất cao của chúng tôi mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng, đồng thời giúp luôn đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chiến lược 'Keen on Green' là một sáng kiến quan trọng của Hunter Douglas với mục tiêu giảm việc tiêu thụ năng lượng, giảm lãng phí nước và giảm một lượng lớn khí CO2. Chúng tôi áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 14001 để quản lý hiệu quả các mục tiêu trong 'Keen on Green'. Hunter Douglas và toàn bộ thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng tại nơi mà chúng tôi có mặt và xa hơn là hỗ trợ quy mô toàn cầu. Doanh nghiệp là con người. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu một mạng lưới rộng khắp toàn cầu với hành trang là bề dày kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.