Mành Cuốn ProMagnum

VỀ PROMAGNUM

Pro-Magnum là một sản phẩm bảo vệ bạn khỏi bức xạ từ mặt trời một cách tối ưu nhất, được thiết kế bởi Hunter Douglas cho Mành cuốn với kích thước lớn hơn. Mành cuốn ProMagnum có khả năng chống chọi hoàn toàn với thời tiết và có thể được lắp đặt cả bên ngoài và bên trong.
Hệ thống đi kèm với hai tùy chọn điều khiển: bằng tay, bằng thanh quay và bằng động cơ.
Với các phụ kiện hỗ trợ được làm bằng thép không gỉ, Mành cuốn ProMagnum là sản phẩm hoàn hảo cho cửa sổ lớn.

TẠI SAO LẠI LÀ PROMAGNUM

ProMagnum đặc biệt mạnh mẽ và có thể phủ bề mặt đến 12m2, tùy thuộc vào loại lắp đặt.
Để ngăn ngừa sự uốn cong của ống, chiều rộng tối đa được thiết lập là 5m. Theo kích thước cụ thể của mành, chúng tôi sử dụng ống nhôm 70mm và 80mm.

  • Giá Trị Vượt Trội

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Giới Hạn Kích Thước

Vận Hành

Max Cao
(mm)

Rộng
Min (mm)

Rộng
Max (mm)

Max 

(cho Ngoại thất)

Dung sai

Cao (mm)

Dung sai

Rộng (mm)

bằng tay

4000

900

5000

8

3/1000

2/1000

động cơ

-

900

5000

12

3/1000

2/1000

SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI

Hunter Douglas đã, đang và sẽ mang đến sự bền bỉ cho mọi tòa nhà bằng các giải pháp có tính thẩm mỹ, hiệu năng cao và tiết kiệm năng lượng. Việc nâng cao sức khỏe và mang đến niềm vui cho tất cả những người sinh sống trong các tòa nhà là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm mành rèm của chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo ánh sáng phù hợp nhất cho mọi căn phòng.

VẬT LIỆU CHẮC CHẮN

Vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường là nhân tố quan trọng cho một công trình. Chiến lược của chúng tôi là tìm kiếm và phát triển những mẫu vật liệu thân thiện với môi trường. Đã có rất nhiều sản phẩm của Hunter Douglas được làm từ nhôm - vật liệu được sản xuất từ các lò luyện chuyên biệt của chúng tôi. Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để có khả năng sử dụng tới 99% nguyên liệu tái chế, giúp tạo ra một lượng hợp kim phù hợp cho các sản phẩm. Vật liệu gỗ của chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận FSC và luôn áp dụng nguyên tắc Cradle-to-Cradle trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Tái tạo năng lượng được lưu trũ trong các tòa nhà là một trong các yếu tố quan trọng để ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hầu hết các tòa nhà văn phòng hiện đại đều sử dụng năng lượng cho việc làm mát nhiều hơn làm ấm. Việc quản lý hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời bị hấp thu qua mặt ngoài của các tòa nhà là một chiến lược then chốt trong việc ngăn chặn hiện tượng tăng nhiệt quá mức ở cả các tòa nhà mới lẫn cũ. Các giải pháp mành rèm hiệu suất cao của chúng tôi mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng, đồng thời giúp luôn đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chiến lược 'Keen on Green' là một sáng kiến quan trọng của Hunter Douglas với mục tiêu giảm việc tiêu thụ năng lượng, giảm lãng phí nước và giảm một lượng lớn khí CO2. Chúng tôi áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 14001 để quản lý hiệu quả các mục tiêu trong 'Keen on Green'. Hunter Douglas và toàn bộ thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng tại nơi mà chúng tôi có mặt và xa hơn là hỗ trợ quy mô toàn cầu. Doanh nghiệp là con người. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu một mạng lưới rộng khắp toàn cầu với hành trang là bề dày kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.