Mành Trang Trí Silhouette®

SILHOUETTE WINDOW SHADING

Silhouette® là dòng sản phẩm luôn đứng đầu trong danh sách các sự lựa chọn mành rèm độc đáo không chỉ bởi vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại mà còn nhờ khả năng khuếch tán ánh sáng cực kỳ ấn tượng.

PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

Với kết cấu lá mành hình chữ S độc đáo, qua lớp vải sheer, mọi ánh sáng khắc nghiệt sẽ được khuếch tán trở nên dịu nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cản nhiệt tuyệt đối.

KHẢ NĂNG CHỐNG LẠI TIA UV

Khi mở mành, sản phẩm sẽ hoạt động như một lớp lá chắn chống lại tia cực tím (tia UV) giúp bảo vệ sức khỏe cho gia chủ và những người trong nhà. Không những vậy, lớp lá chắn này còn góp phần kéo dài tuổi thọ cho đồ nội thất trong nhà với khả năng kháng tia cực tím lên tới 88% và thậm chí tới 99% khi mành được đóng lại.

  • Tổng Quan

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

Silhouette là một sản phẩm đáng để lựa chọn nếu vị trí dân cư xung quanh ngôi nhà bạn có tầm nhìn tuyệt vời, như hướng ra biển, sông, hồ hay quang cảnh khu vườn, hồ bơi tuyệt đẹp hoặc hướng ra các ngọn núi và bất kỳ quang cảnh nào bạn muốn tận hưởng mà không phải đánh đổi sự bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. Silhouette phù hợp với các không gian: Phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng hướng ra vườn hoặc hồ bơi, phòng làm việc, phòng thư viện hoặc thậm chí là phòng ăn.

Silhouette không phù hợp với người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm cản sáng 100%.

* Sự hở sáng xuất hiện tương đối đáng kể đối với việc lắp đặt mành trong hộc tường. Bên điều khiển: 17mm, Bên không điều khiển: 11mm. Powerview DC: 13mm trên cả 2 mặt. Powerview AC: Bên Motor: 27mm, Bên không Motor: 21mm. 

NHÀ THÔNG MINH

Với hệ thống vận hành tự động PowerView, bạn có thể lên lịch cho việc đóng mở rèm cả ngày chỉ bằng một nút chạm nhẹ trên thiết bị di động hoặc bằng âm thanh giọng nói của bạn.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.