Mành CUỘn Ngoại Thất Ultimate Screen Zip

VỀ ULTIMATE SCREEN ZIP

Hunter Douglas® Ultimate Screen Zip là một trong những hệ thống mành cuộn ngoại thất đáng tin cậy nhất của chúng tôi. Sản phẩm mang đến khả năng kiểm soát ánh sáng mặt trời đi cùng với khả năng che chắn và chống lại sự ảnh hưởng từ gió vô cùng ấn tượng. Lọc bức xạ từ mặt trời, làm giảm độ chói của ánh nắng cũng như kiểm soát một lượng lớn nhiệt bị hấp thụ qua các ô cửa tới một mức độ phù hợp cho căn phòng chính là những ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này. Hệ thống này cũng cho phép những người bên trong tòa nhà có một tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài.

TẠI SAO LẠI LÀ ULTIMATE SCREEN ZIP?

Hunter Douglas® Ultimate Screen Zip là một giải pháp hiệu năng cao trong việc kiểm soát nhiệt và ánh sáng lên tới hơn 99% trong điều kiện gió bình thường vào những ngày nắng đẹp. Hệ thống được sản xuất đặc biệt nhằm mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho quá trình lắp đặt, cài đặt và đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra loại vải được dùng cho hệ thống này là vải áp dụng cho các sản phẩm ngoài trời, có đặc tính bền màu, không bị rách, bền với nhiệt độ và khó bị biến dạng.

  • Giá Trị Vượt Trội

  • Hệ Thống Vận Hành

  • Cấu Hình

  • Bộ Sưu Tập Vải

  • Brochure

ĐẶC ĐIỂM

1. Khả năng kháng gió vượt trội ngay cả với kích thước lớn.
2. Vẻ ngoài đẹp mắt và sắc nét.
3. Chống lại ánh sáng chói và nhiệt lượng tới từ mặt trời trong khi vẫn đảm bảo tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài.
4. Chiều rộng và chiều cao tối đa của hệ thống lần lượt là 500cm và 430cm.
5. Lõi vải thủy tinh mang đến độ bền và độ ổn định cao.
6. Công nghệ "Front fix" của hộp rèm với dây hỗ trợ hai bên đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

ỨNG DỤNG

Mành cuộn Ultimate Screen Zip hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ loại tòa nhà nào, từ căn hộ nhà dân cho tới văn phòng và thậm chí là cả với các cơ quan như bệnh viện. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ô cửa sổ có kích thước lớn, thường hút nhiều gió mà không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài.

SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI

Hunter Douglas đã, đang và sẽ mang đến sự bền bỉ cho mọi tòa nhà bằng các giải pháp có tính thẩm mỹ, hiệu năng cao và tiết kiệm năng lượng. Việc nâng cao sức khỏe và mang đến niềm vui cho tất cả những người sinh sống trong các tòa nhà là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm mành rèm của chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo ánh sáng phù hợp nhất cho mọi căn phòng.

VẬT LIỆU CHẮC CHẮN

Vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường là nhân tố quan trọng cho một công trình. Chiến lược của chúng tôi là tìm kiếm và phát triển những mẫu vật liệu thân thiện với môi trường. Đã có rất nhiều sản phẩm của Hunter Douglas được làm từ nhôm - vật liệu được sản xuất từ các lò luyện chuyên biệt của chúng tôi. Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để có khả năng sử dụng tới 99% nguyên liệu tái chế, giúp tạo ra một lượng hợp kim phù hợp cho các sản phẩm. Vật liệu gỗ của chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận FSC và luôn áp dụng nguyên tắc Cradle-to-Cradle trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Tái tạo năng lượng được lưu trũ trong các tòa nhà là một trong các yếu tố quan trọng để ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hầu hết các tòa nhà văn phòng hiện đại đều sử dụng năng lượng cho việc làm mát nhiều hơn làm ấm. Việc quản lý hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời bị hấp thu qua mặt ngoài của các tòa nhà là một chiến lược then chốt trong việc ngăn chặn hiện tượng tăng nhiệt quá mức ở cả các tòa nhà mới lẫn cũ. Các giải pháp mành rèm hiệu suất cao của chúng tôi mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng, đồng thời giúp luôn đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chiến lược 'Keen on Green' là một sáng kiến quan trọng của Hunter Douglas với mục tiêu giảm việc tiêu thụ năng lượng, giảm lãng phí nước và giảm một lượng lớn khí CO2. Chúng tôi áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 14001 để quản lý hiệu quả các mục tiêu trong 'Keen on Green'. Hunter Douglas và toàn bộ thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng tại nơi mà chúng tôi có mặt và xa hơn là hỗ trợ quy mô toàn cầu. Doanh nghiệp là con người. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu một mạng lưới rộng khắp toàn cầu với hành trang là bề dày kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê.

GIÚP BẠN CÓ BỘ MÀNH HOÀN HẢO

Các chuyên gia của chúng tôi có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn được loại mành này phù hợp cho gia đình.